Nhận ký gửi bất động sản tại Hồ Chí Minh 1%
Không có thông tin cho loại dữ liệu này
Loading...

Nhận ký gửi bất động sản tại Hồ Chí Minh 1%

23/10/2022
365

Dịch vụ kí gửi bất động sản uy tín bậc nhất 

Hiện nay, kí gửi nhà đất là một trong những mối quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt là trong những năm gần đây, nhu cầu mua bán nhà đất không ngừng gia tăng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ kí gửi bất động sản cũng như các thủ tục kí gửi nhà đất, hãy cùng BẤT ĐỘNG SẢN TÂN ĐẠI PHÁT  tìm hiểu thật kỹ càng trong bài viết dưới đây!

Dịch vụ kí gửi bất động sản là gì?

Kí gửi nhà đất là hình thức mua bán hoặc cho thuê bất động sản gồm ba bên là chủ sở hữu nhà đất, bên trung gian và khách hàng. Theo đó, chủ sở hữu bất động sản sẽ không cần phải làm việc trực tiếp với khách hàng mà ủy quyền hoàn toàn cho bên thứ ba (thường là trung tâm môi giới) thực hiện toàn bộ hoạt động giao dịch. Sau khi giao dịch diễn ra thành công, chủ sở hữu nhà đất sẽ nhận lại số tiền bán hoặc số tiền cho thuê bất động sản, đồng thời sẽ trả lại thù lao cho bên trung gian theo mức thỏa thuận (hay còn gọi là tiền hoa hồng). 

Dịch vụ kí gửi bất động sản trên thực tế đã không còn xa lạ với mọi người. Thậm chí trong mỗi giao dịch, chủ sở hữu nhà đất và trung tâm môi giới còn có những điều khoản được viết rõ ràng trong hợp đồng. Trong đó, trung tâm môi giới sẽ nhận kí gửi và có quyền định giá bất động sản, đồng thời bán chênh lệch số tiền đã thống nhất với chủ sở hữu, chỉ cần bên trung gian gửi lại chính xác số tiền mà chủ sở hữu nhà đất đã yêu cầu trước đó.

Tóm lại, kí gửi nhà đất là hình thức chuyển nhượng bất động sản hợp pháp, được quy định tại Luật Kinh doanh bất động sản hiện hành. Chính vì vậy, chủ sở hữu bất động sản cũng như khách hàng mua/thuê có thể hoàn toàn yên tâm với phương thức giao dịch này.

https://lh3.googleusercontent.com/kHizZ1Ks9NhBP8_W-wa3EbjTDZPe4ookicNPdyxw0zRuNFXIE5jxquUiFdiKzR9_Ja42hA11O09tXiEV7iojuKGBsSSyPSWcWxXFtz2qBzOm40pwwr8t55uKLibSK-tVmfxGG6ia_5ct1CATO2LT7hHXIWDI2_MMhApltN4nxV1Jqzv9xxW1hTIFUA

Dịch vụ kí gửi bất động sản rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay

Thủ tục tiến hành kí gửi nhà đất mới nhất

Tùy vào loại hình, vị trí và đặc điểm của mỗi bất động sản, sẽ có các thủ tục kí gửi khác nhau. Thế nhưng về cơ bản thì thủ tục kí gửi nhà đất mới nhất sẽ cần đảm bảo các loại giấy tờ bao gồm: đơn đề nghị kí gửi bất động sản, giấy chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hợp lệ, sổ hộ khẩu. Bạn cũng cần cung cấp các thông tin về bất động sản như: vị trí, tình trạng, số tiền muốn bán.

Sau khi nhận được các thông tin do chủ sở hữu nhà đất cung cấp, trung tâm môi giới nhận kí gửi sẽ xem xét, liên hệ và trao đổi thông tin cụ thể về bất động sản, cũng như mức hoa hồng nhận được. Khi hai bên đã có đồng thuận, chủ sở hữu và bên môi giới sẽ tiến hành lập hợp đồng kí gửi nhà đất theo quy định hiện hành của pháp luật.

6 điều cần lưu ý khi kí gửi nhà đất theo quy định mới nhất

Để tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình giao dịch kí gửi nhà đất, chủ sở hữu bất động sản cần lưu ý những điều sau:

 • Lựa chọn dịch vụ kí gửi bất động sản uy tín và giàu kinh nghiệm, như BẤT ĐỘNG SẢN TÂN ĐẠI PHÁT
 • Quy trình giao dịch phải đúng theo quy định của pháp luật
 • Thời gian bán hoặc cho thuê thực hiện chính xác theo hợp đồng
 • Giá trị bất động sản phải đúng với điều khoản trong hợp đồng đã kí gửi 
 • Ghi rõ mức phí dịch vụ và tiền hoa hồng sau khi giao dịch thành công 
 • Kiểm tra giá và chi phí dịch vụ, cũng như tiền hoa hồng trước khi kí hợp đồng

https://lh5.googleusercontent.com/CBKk8qnC10IBSFJdZhzEEpnARNy6nuF4iy_F0_-2CNOTXEgTk_lcYAXfM6u10-F1jz8QUNRBxA1N5aMTShe935aSZyfPXTvda3LHqOUibxRD4K1qokfBATS4pvF5idP6z3A5PvTjxWR7zhNz1_2PapIjEk61Rua46Zi4zfgVKcEFV9oyHjFm4UGCPQ

Các bạn cần phải lựa chọn dịch vụ kí gửi nhà đất uy tín và giàu kinh nghiệm

Kí gửi nhà đất có rủi ro gì hay không?

Dịch vụ kí gửi bất động sản là hoạt động hoàn toàn hợp pháp, tuy nhiên nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết có nên kí gửi nhà đất không. Thực tế, những lo ngại này hoàn toàn dễ hiểu, vì đã xảy ra không ít trường hợp lừa đảo liên quan đến bất động sản. Vì vậy, các bạn nên tìm đến các dịch vụ kí gửi bất động sản như BẤT ĐỘNG SẢN TÂN ĐẠI PHÁT  để có thể yên tâm.

Để giải đáp băn khoăn có nên dùng dịch vụ kí gửi nhà đất của BẤT ĐỘNG SẢN TÂN ĐẠI PHÁT , chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời đầy đủ như sau:

 • Thứ nhất, dịch vụ kí gửi bất động sản giúp nhà ở, đất đai của bạn được bán hoặc được cho thuê một cách nhanh chóng, thủ tục pháp lý được BẤT ĐỘNG SẢN TÂN ĐẠI PHÁT  lo toàn bộ từ A đến Z, không cần bạn phải lo lắng.
 • Thứ hai, sử dụng dịch vụ kí gửi của BẤT ĐỘNG SẢN TÂN ĐẠI PHÁT  sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Nếu không kí gửi nhà đất ở BẤT ĐỘNG SẢN TÂN ĐẠI PHÁT , có thể bạn vẫn đang phải loay hoay tìm kiếm người mua hoặc người thuê. Trong khi đó, tìm đến dịch vụ kí gửi của BẤT ĐỘNG SẢN TÂN ĐẠI PHÁT  cho phép bạn bán hoặc cho thuê nhanh. Số tiền thu về được, bạn có thể đem đi đầu tư để sinh lợi hơn gấp nhiều lần.
 • Thứ ba, dịch vụ của BẤT ĐỘNG SẢN TÂN ĐẠI PHÁT  về kí gửi nhà đất cực kỳ uy tín, được nhiều tin dùng. Chúng tôi đã làm việc nhiều và quen với các giao dịch. Vì thế, bạn hãy hoàn toàn yên tâm chờ tiền về tay mà thôi.

https://lh5.googleusercontent.com/6aSAFrBAIgxlSgOIpUaQP_t7cS876Y3yNh--KwSVpYgTQc3uLMMKtGRpBXd25Tm93vxtorxuE6JtLvG9YVfSvPptWp1qvBV99W1qCqZ26S06mgYGn0VNugZ5WTOPzdivA5FX4catPeZ_pHcUYi7PZelvWQAVi9Ugk-Y2Ge1XIa929xEBvzbT_aarxg

Dịch vụ kí gửi của BẤT ĐỘNG SẢN TÂN ĐẠI PHÁT  là tốt bậc nhất trên thị trường hiện nay

 

Với những thông tin nhằm giải đáp thắc mắc về dịch vụ kí gửi bất động sản, BẤT ĐỘNG SẢN TÂN ĐẠI PHÁT  hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng bán hoặc cho thuê được bất động sản của mình. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy liên lạc với BẤT ĐỘNG SẢN TÂN ĐẠI PHÁT  ngay hôm nay nhé!

 

 • Chia sẻ qua viber bài: Nhận ký gửi bất động sản tại Hồ Chí Minh 1%
 • Chia sẻ qua reddit bài:Nhận ký gửi bất động sản tại Hồ Chí Minh 1%

Danh sách tin tức 

Tin tức nổi bật 

Dự án nổi bật

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

Tin đăng nổi bật