Contact : +84 97 553 7077

/

e-mail : tandaiphat.vn@tandaiphat.vn

Quận 3 là một quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh

Quận 3 là một quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận có vị trí thuận lợi, gần các khu vực kinh tế, văn hóa, giáo dục, và giải trí của thành phố. Quận cũng có nhiều tiện ích và dịch vụ hiện đại, đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách.

Thị trường bất động sản quận 3 trong những năm gần đây có xu hướng tăng trưởng ổn định. Giá bán nhà đất tại quận có sự chênh lệch tùy thuộc vào vị trí, diện tích, tiện ích, và tình trạng pháp lý.

Nhà phố

Nhà phố là loại hình bất động sản phổ biến nhất tại quận 3. Giá bán nhà phố tại quận dao động từ 100 triệu đồng/m² đến 500 triệu đồng/m². Các khu vực có giá bán nhà phố cao nhất là khu vực trung tâm quận, gần các tuyến đường lớn và các khu vực có nhiều tiện ích.

Mở trong cửa sổ mớikhoanhaphosaigon.com

Nhà phố quận 3

Căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư cũng là một loại hình bất động sản được nhiều người lựa chọn tại quận 3. Giá bán căn hộ chung cư tại quận dao động từ 50 triệu đồng/m² đến 150 triệu đồng/m². Các khu vực có giá bán căn hộ chung cư cao nhất là khu vực gần các tuyến đường lớn, các khu vực có nhiều tiện ích và các khu vực có giao thông thuận lợi.

Mở trong cửa sổ mớiblog.rever.vn

Căn hộ chung cư quận 3

Biệt thự

Biệt thự là loại hình bất động sản cao cấp tại quận 3. Giá bán biệt thự tại quận dao động từ 200 triệu đồng/m² đến 1 tỷ đồng/m². Các khu vực có giá bán biệt thự cao nhất là khu vực trung tâm quận, gần các tuyến đường lớn và các khu vực có nhiều tiện ích.

Mở trong cửa sổ mớibatdongsan.com.vn

Biệt thự quận 3

Dự kiến, thị trường bất động sản quận 3 sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới do nhu cầu nhà ở ngày càng tăng. Giá bán nhà đất tại quận cũng có khả năng tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Trả lời

All in one