Máy xay cafe espresso chuyên nghiệp Heycafe HC600 version 2.0

Gờ bằng thép cứng giúp cafe ra đều, có trải nghiệm hương vị tốt hơn Thân nhôm đúc cổ điển […]

Category:

Mô tả

  • Gờ bằng thép cứng giúp cafe ra đều, có trải nghiệm hương vị tốt hơn
  • Thân nhôm đúc cổ điển truyền nhiệt tối ưu, giảm nhiệt độ motor nhanh chóng, giúp máy xay HC600 version 2.0 hoạt động bền bỉ
  • Phễu chứa hạt dung tích 1.5 kg tương đương 100 ly cafe, phễu lớn cũng giúp cafe chảy xuống nhanh hơn
  • Hộc chứa có định lượng 5-10g mỗi gạt, thuận tiện và chính xác
  • Độ mịn cafe có thể điều chỉnh vô cấp
  • Thiết kế máy không góc cạnh và bề mặt kín đảm bảo dễ dàng vệ sinh, ngăn ngừa bụi cafe bám vào thân máy
  • Độ ồn thấp cho môi trường làm việc yên tĩnh

Máy xay cafe espresso chuyên nghiệp Heycafe HC600

Tương tự các máy xay cafe chuyên nghiệp khác, máy xay Heycafe có đĩa xay làm bằng hợp kim cứng, chất liệu tốt, có thể nói công suất của máy phù hợp với những quán tầm 200-300 ly cafe/ngàyƯu điểm của máy là chi phí đầu tư thấp nhưng chất lượng vẫn ổn.

Thực tế là chúng ta cần chất lượng espresso để phục vụ khách hàng. Nhưng khách hàng thì có rất nhiều khẩu vị và gu. Đại khái như đàn ông thì thường gu cafe espresso đắng đậm như Mr.Black 3, còn phụ nữ – hoặc cafe sữa – thì gu espresso thơm như Mr.White 3 lại ngon hơn. Chính vì vậy các quán cafe ở Mỹ hoặc Châu Âu phần lớn đều có 2 hoặc 3 máy xay cho những loại cafe khác nhau. Vì vậy, nếu bạn có điều kiện, bạn có thể mua các máy xay cafe chuyên nghiệp của Ý, nhưng nếu bạn cần một máy xay giá thành thấp thì Heycafe HC600 là một sự lựa chọn cực tốt.

Thông số kỹ thuật

  • Lưỡi dao phẳng 64mm
  • Vật liệu : thép công nghiệp cứng
  • Công suất : 350W
  • Tốc độ xay : 2.5 – 3.0 g cafe/giây, tương đương 10 kg cafe/giờ
  • Dung tích phễu chứa hạt : 1.5 kg cafe
  • Dung tích hộc chứa bột : 250g
  • Kích thước : 570 x 210 x 350 mm
  • Trọng lượng tịnh : 13.0 kg
  • Tổng trọng lượng : 14.5 kg
  • Bảo hành : 12 tháng